tu bep acrylic

Bạn đang cần đóng tủ bếp Acrylic bóng gương cao cấp nhưng vì giá cao nên không đủ điều kiện để thi công, hãy đến với dongtubep.net chúng tôi hỗ trợ khách hàng giá rẻ nhất để có thể sử dụng một bộ tủ bếp acrylic bong gương cao cấp đẹp sang trọng với chi phí phù hợp nhất.
Đã có lượt quan tâm

Các tin tức liên quan đến tu bep acrylic

Tủ bếp Acrylic là gì?

Tủ bếp Acrylic thuộc một trong những loại tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp. Vật liệu Acrylic được sản xuất bằng mica cứng và bóng như gương vì vậy nó được gọi là tủ bếp Acrylic bóng gương, với công nghệ sản xuất hiện đại từ các nước tiến bộ trên thế giới, tại Việt Nam chưa thể sản xuất được mà chủ yếu là nhập từ nước ngoài về.

dong-tu-bep-acrylic-dep-gia-re (1).jpg

Tủ bếp Acrylic bóng gương được sản xuất từ cốt gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm với mặt phủ là Acrylic bóng gương, với hơn 300 mã màu cho bạn dễ dàng lựa chọn. Điểm mạnh của tủ bếp Acrylic là sử dụng màu đơn sắc bóng tạo nên sự sang trọng cho phòng bếp của bạn.

Tủ bếp Acrylic có bền không?

Là một trong những loại tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp vì vậy tủ bếp Acrylic được sử dụng loại gỗ MDF lõi xanh chống ẩm có độ bền cực cao, hơn nữa bề mặt Acrylic bằng mica bóng có khả năng chống nước tuyệt đối, dễ dàng lau chùi làm vệ sinh do đó có thể nói tủ bếp Acrylic có độ bền rất cao.

Hiện nay nhiều gia đình đã lựa chọn tủ bếp acrylic bóng gương vì độ sang trọng và đẹp cũng như độ bền cao của nó, sử dụng tủ bếp Acrylic rất xứng đáng với số tiền thi công mặc dù không hề rẻ.

Chọn tủ bếp Acrylic vân gỗ hay màu đơn sắc.

Hiện nay mã màu Acrylic lên tới hơn 300 màu trong đó có màu đơn sắc và màu vân gỗ, tuy nhiên điểm mạnh của Acrylic là màu đơn sắc vì độ sáng bóng do đó màu đơn sắc được lựa chọn làm tủ bếp nhiều hơn so với màu vân gỗ, những khách hàng lự chọn màu vân gỗ thường dùng vật liệu laminate hay melamine hay venner hơn là Acrylic.

dong-tu-bep-acrylic-dep-gia-re (21).jpg

Tủ bếp Acrylic bóng gương cao cấp có giá bao nhiêu?

Giá thi công tủ bếp acrylic bóng gương cao cấp tại dongtubep.net có giá giao động từ 3.2 triệu / mét dài đến 3.6 triệu / mét  dài tính từ thời điểm hiện tại đầu năm 2018 . Giá tủ bếp Acrylic có thể tăng hoặc giảm theo biến động thời giá chung của thế giới.

So với nhiều đơn vị thi công tủ bếp khác thì giá tủ bếp acrylic bóng gương của dongtubep.net có giá rẻ hơn nhiều trong khi đó chất lượng thi công lại chất lượng tốt như nhau vì sao lại như vậy?

Khi đóng tủ bếp Acrylic tại một nơi chuyên nghiệp thi công tủ bếp sẽ có giá cạnh tranh nhất vì tại đây chúng tôi chỉ chuyên thiết kế và thi công tủ bếp cho khách hàng mà không làm bất kỳ mảng nội thất nào khác, sự chuyên nghiệp trong sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm và thời gian cũng như kỹ thuật sản xuất tất cả đều chuẩn bị tốt từ trước.

dong-tu-bep-acrylic-dep-gia-re (7).jpg

Từ khâu nhập nguồn nguyên liệu tận gốc có giá rẻ cho tới máy móc chuyên nghiệp tạo ra tủ bếp Acrylic đẹp trong thời gian thi công nhanh, do đó giá thành sản xuất ra cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực.

Vì tủ bếp Acrylic bóng gương thuộc hàng tủ bếp cao cấp do đó không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện sử dụng vì giá thành cao. Để hỗ trợ cho nhiều khách hàng yêu thích tủ bếp Acrylic nhưng không có điều kiện sử dụng dongtubep.net đã tính giá rẻ nhất trong khung chấp nhận được có nghĩa là giảm lợi nhuận thi công xuống mức thấp nhất có thể để hỗ trợ khách hàng.

Bảng báo giá tủ bếp Acrylic có thể thay đổi theo thời gian chúng tôi sẽ cập nhật liên tục nếu có sự thay đổi.

Dưới đây là một số mẫu tủ bếp Acrylic bóng gương cao cấp cho khách hàng tham khảo.

 dong-tu-bep-acrylic-dep-gia-re (10).jpg


dong-tu-bep-acrylic-dep-gia-re (11).jpg

dong-tu-bep-acrylic-dep-gia-re (12).jpg


dong-tu-bep-acrylic-dep-gia-re (13).jpg

dong-tu-bep-acrylic-dep-gia-re (15).jpg

Tủ bếp Acryic tại tphcm giá bao nhiêu tiền

Tủ bếp Acrylic là một trong những tủ bếp gỗ cao cấp được những gia đình có điều kiện lựa chọn sử dụng để làm tăng độ sang trọng cho không gian bếp của gia đình mình. Một điều mà khách hàng ngại lựa chọn tủ bếp acrylic đó là giá cao, vậy tủ bếp acrylic giá bao nhiêu là phù hợp.
1184
20/05/2018

Những mẫu tủ bếp Acrylic đẹp cao cấp tại HCM

Tủ bếp acrylic cao cấp được nhiều người sử dụng nhất tại các căn hộ cao cấp như biệt thự, nhà chung cư cao cấp, vì độ sáng bóng rất sang trọng khi lắp trong phòng bếp của bạn, Dongtubep.net nơi chuyên đóng tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic đẹp chất lượng tại tphcm.
1418
19/05/2018

Tủ bếp Acrylic là gì có bền không ?

Tủ bếp Acrylic là một trong những tủ bếp gỗ công nghiệp phủ lên bề mặt Acrylic bóng gương, có khả năng chịu nước, chống nước nên có độ bền cao, sử dụng tủ bếp acrylic còn mai lại độ sang trọng đẳng cấp cho nhà của bạn.
1549
17/05/2018

Báo giá tủ bếp acrylic bóng gương giá rẻ nhất tại tphcm

Tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic bóng gương thuộc loại tủ bếp cao cấp hiện đại , được nhiều người yêu thích, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để sử dụng loại tủ bếp cao cấp hiện đại này vì giá thành khá cao. Dưới đây là bảng báo giá tủ bếp acrylic bóng gương tại tphcm .
2161
11/05/2018