Tủ bếp Acrylic là gì?

Tủ bếp Acrylic thuộc một trong những loại tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp. Vật liệu Acrylic được sản xuất bằng mica cứng và bóng như gương vì vậy nó được gọi là tủ bếp Acrylic bóng gương, với công nghệ sản xuất hiện đại từ các nước tiến bộ trên thế giới, tại Việt Nam chưa thể sản xuất được mà chủ yếu là nhập từ nước ngoài về.

dong-tu-bep-acrylic-dep-gia-re (1).jpg

Tủ bếp Acrylic bóng gương được sản xuất từ cốt gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm với mặt phủ là Acrylic bóng gương, với hơn 300 mã màu cho bạn dễ dàng lựa chọn. Điểm mạnh của tủ bếp Acrylic là sử dụng màu đơn sắc bóng tạo nên sự sang trọng cho phòng bếp của bạn.

Tủ bếp Acrylic có bền không?

Là một trong những loại tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp vì vậy tủ bếp Acrylic được sử dụng loại gỗ MDF lõi xanh chống ẩm có độ bền cực cao, hơn nữa bề mặt Acrylic bằng mica bóng có khả năng chống nước tuyệt đối, dễ dàng lau chùi làm vệ sinh do đó có thể nói tủ bếp Acrylic có độ bền rất cao.

Hiện nay nhiều gia đình đã lựa chọn tủ bếp acrylic bóng gương vì độ sang trọng và đẹp cũng như độ bền cao của nó, sử dụng tủ bếp Acrylic rất xứng đáng với số tiền thi công mặc dù không hề rẻ.

Chọn tủ bếp Acrylic vân gỗ hay màu đơn sắc.

Hiện nay mã màu Acrylic lên tới hơn 300 màu trong đó có màu đơn sắc và màu vân gỗ, tuy nhiên điểm mạnh của Acrylic là màu đơn sắc vì độ sáng bóng do đó màu đơn sắc được lựa chọn làm tủ bếp nhiều hơn so với màu vân gỗ, những khách hàng lự chọn màu vân gỗ thường dùng vật liệu laminate hay melamine hay venner hơn là Acrylic.

dong-tu-bep-acrylic-dep-gia-re (21).jpg

Tủ bếp Acrylic bóng gương cao cấp có giá bao nhiêu?

Giá thi công tủ bếp acrylic bóng gương cao cấp tại dongtubep.net có giá giao động từ 3.2 triệu / mét dài đến 3.6 triệu / mét  dài tính từ thời điểm hiện tại đầu năm 2018 . Giá tủ bếp Acrylic có thể tăng hoặc giảm theo biến động thời giá chung của thế giới.

So với nhiều đơn vị thi công tủ bếp khác thì giá tủ bếp acrylic bóng gương của dongtubep.net có giá rẻ hơn nhiều trong khi đó chất lượng thi công lại chất lượng tốt như nhau vì sao lại như vậy?

Khi đóng tủ bếp Acrylic tại một nơi chuyên nghiệp thi công tủ bếp sẽ có giá cạnh tranh nhất vì tại đây chúng tôi chỉ chuyên thiết kế và thi công tủ bếp cho khách hàng mà không làm bất kỳ mảng nội thất nào khác, sự chuyên nghiệp trong sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm và thời gian cũng như kỹ thuật sản xuất tất cả đều chuẩn bị tốt từ trước.

dong-tu-bep-acrylic-dep-gia-re (7).jpg

Từ khâu nhập nguồn nguyên liệu tận gốc có giá rẻ cho tới máy móc chuyên nghiệp tạo ra tủ bếp Acrylic đẹp trong thời gian thi công nhanh, do đó giá thành sản xuất ra cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực.

Vì tủ bếp Acrylic bóng gương thuộc hàng tủ bếp cao cấp do đó không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện sử dụng vì giá thành cao. Để hỗ trợ cho nhiều khách hàng yêu thích tủ bếp Acrylic nhưng không có điều kiện sử dụng dongtubep.net đã tính giá rẻ nhất trong khung chấp nhận được có nghĩa là giảm lợi nhuận thi công xuống mức thấp nhất có thể để hỗ trợ khách hàng.

Bảng báo giá tủ bếp Acrylic có thể thay đổi theo thời gian chúng tôi sẽ cập nhật liên tục nếu có sự thay đổi.

Dưới đây là một số mẫu tủ bếp Acrylic bóng gương cao cấp cho khách hàng tham khảo.

 dong-tu-bep-acrylic-dep-gia-re (10).jpg


dong-tu-bep-acrylic-dep-gia-re (11).jpg

dong-tu-bep-acrylic-dep-gia-re (12).jpg


dong-tu-bep-acrylic-dep-gia-re (13).jpg

dong-tu-bep-acrylic-dep-gia-re (15).jpg

4305 người đã đọc và chia sẻ
Bạn cần trợ giúp ?
Thiết kế và thi công tủ bếp công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm tại Tp HCM các loại như tủ bếp gỗ An Cường, tủ bếp Mộc Phát, tủ bếp Melamine, tủ bếp Laminate, tủ bếp Acrylic giá rẻ và đẹp cho nhà phố, chung cư và biệt thự tại tp hcm.
Mẫu nội thất liên quan
Tủ bếp Acrylic
Đọc nhiều nhất
22 Mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp thi công tại Tp HCM
Dưới đây là những mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga do dongtubep.net thi công tại tphcm trong năm 2018 hãy cũng xem và nhận xét những mẫu tủ bếp dưới đây nhé.
Tủ bếp gỗ căm xe tự nhiên có giá bao nhiêu tiền.
Tủ bếp gỗ căm xe được biết đến với chất lượng độ bền cao và màu sắc tự nhiên đẹp, nhưng để làm một bộ tủ bếp gỗ căm xe đẹp cao cấp thì không phải nhà nào cũng có điều kiện để làm vì giá khá cao. Vậy một bộ tủ bếp gỗ căm xe có giá bao nhiêu tiền là phù hợp ?
Bảng báo giá thi công tủ bếp gỗ sồi Mỹ tại HCM
Tủ bếp gỗ sồi Mỹ được làm từ loại gỗ sồi nhập khẩu ở Mỹ cao cấp, có chất gỗ cững hơn sồi Nga khó thi công hơn và thường giá tủ bếp sồi Mỹ cũng cao hơn so với gỗ sồi Nga.
Đóng tủ kệ bếp gỗ xoan đào đẹp giá tốt tại tphcm
Nhận thiết kế thi công tủ bếp gỗ tự nhiên xoan đào với nhiều mẫu đẹp chất lượng tốt và giá thành rẻ mang lại cho người sử dụng một bộ tủ bếp đẹp sang trọng nhât.
Thiết kế tủ kệ bếp gỗ căm xe mẫu đẹp giá tốt tại HCM
Tại HCM dongtubep.net là đơn vị chuyên nhận thiết kế và thi công tủ bếp gỗ căm xe tự nhiên với nhiều mẫu đẹp và giá thành hợp lý giúp cho khách hàng có thể dễ dàng có được một bộ tủ bếp đẹp chất lượng mà giá tốt nhất.