Tủ bếp gỗ căm xe có tốt không?

Gỗ căm xe từ xưa đã nổi tiếng về độ bền và đẹp nó thuộc nhóm 1 của gỗ tự nhiên, có khả năng chống mối mọt rất tốt, bền màu và thuộc loại gỗ quý hiếm hiện nay. Là loại gỗ thân cao trên 30 mét và mọc tự nhiên ở rừng già có thể lên tới 100 năm. Trong thân gỗ căm xe có chất dầu tạo mùi thơm đặc trưng và chống mối mọt rất tốt ,như vậy sử dụng tủ bếp gỗ căm xe là quá tuyệt vời.

 mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (1).jpg

Ưu điểm của tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe có nhiều ưu điểm nổi bật như sau: tủ bếp gỗ căm xe sẽ có màu vàng nghệ tự nhiên với vân gỗ mịn rất đẹp, sau một thời gian sử dụng chất dầu trong gỗ căm xe sẽ làm cho màu gỗ chuyển sang nâu đậm không còn vàng như trước nữa, màu sắc nâu đậm càng mang lại sự sang trọng và đặc trưng chỉ có gỗ căm xe mới có.

mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (10).jpg


Mặc dù đây là loại gỗ tốt nhưng giá thành tủ bếp gỗ căm xe lại khá mềm so với các loại gỗ khác như gỗ hương, gỗ lim, gỗ óc chó.. do đó được nhiều khách hàng yêu thích tủ bếp gỗ tự nhiên lựa chọn.

 
Khó khăn khi dùng tủ bếp gỗ căm xe

Mặc dù gỗ căm xe làm tủ bếp khá tốt nhưng lại gặp nhiều khó khăn khi thi công như thời gian thi công lâu, vì thợ làm gỗ tự nhiên sử dụng thủ công bằng tay là chính, gỗ cứng khó thi công.

Hiện nay tại Việt Nam nguồn gỗ căm xe rất hiếm vì các rừng già khai thác gần như cạn kiệt do đó để có nguồn gỗ căm xe làm tủ bếp phải nhập khẩu từ nước ngoài như Malaisia, Lào…giá thành gỗ khá cao.

Vì vậy xu hướng trong tương lai con người sử dụng gỗ ghép và venner căm xe để thay thế cho gỗ thịt tự nhiên, như vậy giá thành rẻ hơn, giúp tiết kiệm nguồn gỗ mà nhìn bên ngoài màu sắc và vân gỗ giống như căm xe không khác là mấy.

 

Mẫu tủ bếp gỗ căm xe đẹp nhất.

Dưới đây là những mẫu tủ bếp gỗ căm xe tự nhiên cho các bạn tham khảo, có đầy đủ các kiểu tủ bếp chữ L, chữ I, chữ U. tùy vào diện tích nhà bếp mà bạn lựa chọn kiểu dáng tủ bếp phù hợp với gia đình mình.

mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (11).jpg

mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (12).jpg


mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (13).jpg

mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (14).jpg


mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (15).jpg


mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (16).jpg


mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (17).jpg

mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (18).jpg

mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (19).jpg

mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (2).jpg

mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (20).jpg

mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (21).jpg

mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (22).jpg

mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (3).jpg

mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (4).jpg

mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (5).jpg

mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (6).jpg

mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (7).jpg

mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (8).jpg

mau-tu-bep-go-cam-xe-dep-chat-luong-tphcm (9).jpg

dừng

Báo giá tủ bếp gỗ căm xe

Giá tủ bếp gỗ căm xe thay đổi theo thời giá gỗ cũng như ngày công thợ theo từng thời điểm khác nhau, do đó để biết giá thi công tủ bếp gỗ căm xe khách hàng hãy gọi cho chúng tôi để báo giá chính xác từng thời điểm cụ thể.

Liên hệ thi công tủ bếp gỗ căm xe tại dongtubep.net

Dongtubep.net là đơn vị chuyên nhận thiết kế và thi công tủ bếp gỗ căm xe tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại tại tphcm với chi phí hợp lý nhất. Mẫu thiết kế đẹp và thi công chất lượng đã mang lại uy tín và sự tin tưởng của khách hàng thi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp gỗ.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tủ bếp gỗ căm xe nhé.

 

 

 

 

5371 người đã đọc và chia sẻ
Bạn cần trợ giúp ?
Thiết kế và thi công tủ bếp công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm tại Tp HCM các loại như tủ bếp gỗ An Cường, tủ bếp Mộc Phát, tủ bếp Melamine, tủ bếp Laminate, tủ bếp Acrylic giá rẻ và đẹp cho nhà phố, chung cư và biệt thự tại tp hcm.
Mẫu nội thất liên quan
Tủ bếp gỗ Căm Xe
Đọc nhiều nhất
22 Mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp thi công tại Tp HCM
Dưới đây là những mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga do dongtubep.net thi công tại tphcm trong năm 2018 hãy cũng xem và nhận xét những mẫu tủ bếp dưới đây nhé.
Tủ bếp gỗ căm xe tự nhiên có giá bao nhiêu tiền.
Tủ bếp gỗ căm xe được biết đến với chất lượng độ bền cao và màu sắc tự nhiên đẹp, nhưng để làm một bộ tủ bếp gỗ căm xe đẹp cao cấp thì không phải nhà nào cũng có điều kiện để làm vì giá khá cao. Vậy một bộ tủ bếp gỗ căm xe có giá bao nhiêu tiền là phù hợp ?
Bảng báo giá thi công tủ bếp gỗ sồi Mỹ tại HCM
Tủ bếp gỗ sồi Mỹ được làm từ loại gỗ sồi nhập khẩu ở Mỹ cao cấp, có chất gỗ cững hơn sồi Nga khó thi công hơn và thường giá tủ bếp sồi Mỹ cũng cao hơn so với gỗ sồi Nga.
Đóng tủ kệ bếp gỗ xoan đào đẹp giá tốt tại tphcm
Nhận thiết kế thi công tủ bếp gỗ tự nhiên xoan đào với nhiều mẫu đẹp chất lượng tốt và giá thành rẻ mang lại cho người sử dụng một bộ tủ bếp đẹp sang trọng nhât.
Thiết kế tủ kệ bếp gỗ căm xe mẫu đẹp giá tốt tại HCM
Tại HCM dongtubep.net là đơn vị chuyên nhận thiết kế và thi công tủ bếp gỗ căm xe tự nhiên với nhiều mẫu đẹp và giá thành hợp lý giúp cho khách hàng có thể dễ dàng có được một bộ tủ bếp đẹp chất lượng mà giá tốt nhất.