Có đến 6 loại tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại để bạn lựa chọn.

Nói đến tủ bếp gỗ công nghiệp thì nó rất phong phú về loại và đa dạng về màu sắc, dưới sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp đã tạo ra nhiều loại ván công nghiệp như MDF, MFC, Picomat, HDF và mặt phủ bên ngoài đa dạng như sơn thường, sơn bóng 2k, hay mặt phủ melamine, mặt phủ laminate, hay Acrylic bóng gương.

Mõi loại tủ bếp gỗ công nghiệp khác nhau có ưu và nhược điểm của nó, tùy vào điều kiện kinh tế và điều kiện môi trường sử dụng tủ bếp và nên lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp phù hợp nhất để đảm bảo độ bền khi sử dụng và tiết kiệm chi phí nhất.

Dưới đây là 6 loại tủ bếp gỗ công nghiệp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

 1. Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF melamine.
 2. Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF laminate.
 3. Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF Arcylic.
 4. Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF sơn màu
 5. Tủ bếp gỗ công nghiệp MFC sơn màu
 6. Tủ bếp venner

Chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về 6 loại tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay và giá tủ bếp có sự chênh lệch nhau như thế nào nhé.

 1. Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF melamine.

Đây là loại tủ bếp gỗ công nghiệp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, với ưu điểm là giá thành rẻ và thời gian thi công nhanh, bề mặt phủ melamine lại có nhiều màu sắc đa dạng như màu vân gỗ, màu sơn đơn sắc bóng hay mờ, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn theo sở thích của mình.


Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF melamine sử dụng cốt gỗ công nghiệp là MDF lõi xanh chống ẩm mặt phủ melamine do đó có khả năng chống ẩm cao, chống mối mọt cong vênh, do đó được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

Mẫu tủ bếp MDF Melamine.

mau-tu-bep-melamine

Đây là loại tủ bếp giá rẻ độ bền cao được nhiều gia đình sử dụng nhất hiện nay.

 1. Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF Laminate.

Tủ bếp Laminate là dòng cao cấp hơn so với tủ bếp Melamine vì bề mặt phủ được sản xuất với kỹ thuật cao cứng hơn khó trầy xước hơn và nhìn vào mặt laminate cảm giác giống như gỗ thật.

Tuy nhiên giá thành tủ bếp công nghiệp laminate cao hơn nhiều so với tủ bếp melamine vì vậy mà ít được sử dụng như tủ bếp melamine.

Mẫu tủ bếp công nghiệp Laminate.

bao-gia-dong-tu-bep-laminate (41).jpg

Cũng giống như tủ bếp melamine tủ bếp laminate sử dụng cốt gỗ MDF lõi xanh chống ẩm để có độ bền tốt nhất và giá thành phù hợp cho mọi gia đình có thể sử dụng. Về mặt phủ Laminate thì cũng rất đa dạng về màu sắc và màu vân giả gỗ có thể dễ dàng lựa chọn một màu sắc phù hợp.

 1. Tủ bếp Acrylic

Tủ bếp Arcylic là loại cao cấp nhất của tủ bếp gỗ công nghiệp mặt phủ Acrylic chống nước và bóng như giương, khi lắp tủ bếp acrylic bạn sẽ thấy được sự sang trọng và đẳng cấp cho phòng bếp của bạn.

Mặt dù vẫn sử dụng cốt gỗ MDF lõi xanh chống ẩm nhưng mặt phủ bên ngoài bằng acrylic sẽ khiếng người xem không thể rời mắt.

Mẫu tủ bếp Acrylic

dong-tu-bep-acrylic-dep-gia-re (5).jpg

Để xem mẫu tủ bếp Arylic bạn hãy đến showroom của chúng tôi để cảm nhận nhé.

Hiện nay tủ bếp Arcylic cũng có giá thành khá cao và được nhiều gia đình khá giả lựa chọn đặc biệt là ở các chung cư cao cấp, nhà biệt thự, nhà phố liền kề… để biết thêm chi tiết về tủ bếp Acrylic hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để tư vấn thêm.

 1. Tủ bếp MDF sơn màu.

Tủ bếp MDF sơn màu được sử dụng cốt gỗ MDF lõi xanh chống ẩm và sơn màu theo ý  muốn khách hàng chủ yêu là màu đơn sắc thường hoặc sơn bóng 2k.

Tủ bếp MDF sơn màu phù hợp cho những thiết kế không gian hiện đại nhiều màu sắc, có thể tự thiết kế màu sắc theo mong muốn.

Mẫu tủ bếp MDF sơn màu

mau-tu-bep-mdf-loi-xanh-chong-am-son-mau

Nhược điểm của tủ bếp MDF sơn màu là thời gian thi công lâu vì  phải qua giai đoạn sơn tốn thêm chi phí nhân công và thời gian, vì vậy mà tủ bếp MDF sơn màu có giá thành cao hơn chút so với tủ bếp MDF melamine .

 1. Tủ bếp MFC Melamine

Đây là loại tủ bếp giá rẻ có giá thành rẻ nhất trong các loại tủ bếp gỗ công nghiệp trong thời gian hiện nay. Sử dụng cốt gỗ MFC thông thường không chống ẩm thường được sử dụng để làm bàn ghế văn phòng.

Khi nhìn vào một tủ bếp MFC Melamine chúng ta không thể phân biệt được là MDF hay MFC vì cốt gỗ MFC đã được phủ bởi Melamine.

Mẫu tủ bếp MFC melamine

mau-tu-bep-melamine (18).jpg

Tủ bếp MFC giá thành rẻ tuy nhiên không khuyến khích lựa chọn khi làm tủ bếp cho gia đình vì độ bền không cao, thường được các căn hộ cho thuê, hoặc căn hộ mua bán lại lựa chọn thi công vì giá thành rẻ tiết kiệm chi phí.

 1. Tủ bếp gỗ công nghiệp Venner.

Tủ bếp công nghiệp Venner là loại sử dụng cốt gỗ MDF lõi xanh chống ẩm và phủ lên bề mặt Venner gỗ thật, như Venner gỗ sồi, Venner Xoan Đào, Venner Căm Xe… nhìn tủ bếp như gỗ thật phù hợp cho những gia đình yêu thích đồ gỗ tự nhiên, và có thể khắc phục nhược điểm của gỗ tự nhiên như cong vênh, mối mọt.

Mẫu tủ bếp Venner.

mau-tu-bep-venner

Nhược điểm tủ bếp gỗ công nghiệp  Venner là bề mặt mềm và chống nước không tốt.

Chúng ta đã tìm hiểu sơ qua đặc điểm của 6 loại tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy bạn đã có thể lựa chọn cho gia đình mình một loại tủ bếp gỗ công nghiệp phù hợp nhất chưa? 

Để tìm hiểu kỹ hơn về từng loại tủ bếp gỗ công nghiệp hãy vào xem chi tiết tại mõi loại tủ bếp nhé.

Xem báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp mới nhất 2018.


3836 người đã đọc và chia sẻ
Bạn cần trợ giúp ?

Tủ bếp gỗ công nghiệp
Báo giá đóng tủ bếp nhôm kính màu vân gỗ tại Tp HCM đẹp giá rẻ
Nhôm kính HCM nhận thiết kế và đóng tủ bếp nhôm kính màu nâu giả gỗ, màu trắng sữa sơn tĩnh điện giá rẻ tại tp hcm cho khách hàng tại tất cả quận huyện.
Xưởng mộc HCM thi công đóng tủ bếp và nội thất gỗ chuyên nghiệp
Đóng tủ bếp Nét là xưởng mộc chuyên nhận thiết kế thi công tủ bếp gỗ công nghiệp và nội thất gỗ khác như tủ tivi, tủ sách gỗ, tủ rượu, nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ chuyên nghiệp nhất HCM.
Đọc nhiều nhất
22 Mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp thi công tại Tp HCM
Dưới đây là những mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga do dongtubep.net thi công tại tphcm trong năm 2018 hãy cũng xem và nhận xét những mẫu tủ bếp dưới đây nhé.
Tủ bếp gỗ căm xe tự nhiên có giá bao nhiêu tiền.
Tủ bếp gỗ căm xe được biết đến với chất lượng độ bền cao và màu sắc tự nhiên đẹp, nhưng để làm một bộ tủ bếp gỗ căm xe đẹp cao cấp thì không phải nhà nào cũng có điều kiện để làm vì giá khá cao. Vậy một bộ tủ bếp gỗ căm xe có giá bao nhiêu tiền là phù hợp ?
Bảng báo giá thi công tủ bếp gỗ sồi Mỹ tại HCM
Tủ bếp gỗ sồi Mỹ được làm từ loại gỗ sồi nhập khẩu ở Mỹ cao cấp, có chất gỗ cững hơn sồi Nga khó thi công hơn và thường giá tủ bếp sồi Mỹ cũng cao hơn so với gỗ sồi Nga.
Đóng tủ kệ bếp gỗ xoan đào đẹp giá tốt tại tphcm
Nhận thiết kế thi công tủ bếp gỗ tự nhiên xoan đào với nhiều mẫu đẹp chất lượng tốt và giá thành rẻ mang lại cho người sử dụng một bộ tủ bếp đẹp sang trọng nhât.
Thiết kế tủ kệ bếp gỗ căm xe mẫu đẹp giá tốt tại HCM
Tại HCM dongtubep.net là đơn vị chuyên nhận thiết kế và thi công tủ bếp gỗ căm xe tự nhiên với nhiều mẫu đẹp và giá thành hợp lý giúp cho khách hàng có thể dễ dàng có được một bộ tủ bếp đẹp chất lượng mà giá tốt nhất.

Dịch vụ AZ

Một số mẫu nội thất đẹp
tu ao go
tu ao go
tu ao go
tu ao go
tu ao go
tu ao go
tu ao go
tu go xinh